Đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho hộ nghèo xã An Nông

Chiều ngày 02/01/2023, Đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã An Nông, tổ chức trao 200 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã An Nông.

Tại buổi phát quà, các thành viên của Đoàn chia sẻ khó khăn, cũng như tạo đông lực cho bà con hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện vươn lên và trao mỗi hộ gia đình một phần quà trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm: 05 ký gạo, một thùng mì và các nhu yếu phẩm…. Tổng số tiền trao quà đợt này tổng trị giá 50 triệu đồng, do Đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh vận đồng các mạnh thường quân đóng góp tài trợ.

Qua đó nhằm thể hiện tinh thần chia sẻ, tương trợ, động viên, kịp thời hỗ trợ đến các hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện ổn định cuộc sống./.