An Nông kiện toàn chức danh chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 30/9/2024, Hội đồng nhân dân xã An Nông triệu tập đại biểu khóa XII, tham dự kỳ họp chuyên đề, để thực hiện quy trình, kiện toàn chức danh chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy xã cùng tham dự kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thực quy trình, thủ tục thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Tống Thành Giang (do chuyển công tác khác). Đồng thời, thông qua tờ trình, giới thiệu nhân sự và biểu quyết thống nhất, bầu ông Đặng Sơn Lang- Phó Bí thư Đảng ủy trúng cử chức danh chủ tịch UBND xã An Nông, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Sơn Lang - Chủ tịch UBND xã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu đã tín nhiệm, tin tưởng bầu giữ chức danh chủ tịch UBND xã và hứa sẽ cùng với tập thể tiếp tục kế thừa những thành tựu, kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm. Cùng với đó, phát huy vai trò gương mẫu, quan tâm chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân, tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và các hành vi vi phạm pháp luật; luôn phấn đấu, nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, sức mạnh cả hệ thống chính trị thực hiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã An Nông, nhiệm kỳ 2020- 2025 và Nghị quyết HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026./.