Gia đình ông Nguyễn Điền Tân - Phó Giám đốc Sở Tài chính trao quà cho hộ nghèo xã An Nông

Sáng ngày 05/01/2023, gia đình ông Nguyễn Điền Tân phó giám đốc sở Tài chính An Giang phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã An Nông, tổ chức trao 150 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã An Nông.

Tại đây, gia đình ông Nguyễn Điền Tân cùng các thành viên của Đoàn chia sẻ khó khăn, cũng như tạo đông lực cho bà con hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện vươn lên và trao mỗi hộ gia đình một phần quà trị giá 600 ngàn đồng, bao gồm: 200 ngàn đồng tiền mặt, 10 ký gạo, một thùng mì và các nhu yếu phẩm…. Tổng số tiền trao quà đợt này trị giá 90 triệu đồng, do gia đình ông Nguyễn Điền Tân cùng cán bộ, nhân viên sở Tài chính đóng góp tài trợ.

Qua đó nhằm thể hiện tinh thần chia sẻ, tương trợ, động viên, kịp thời hỗ trợ đến các hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện ổn định cuộc sống./.