Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Nông lần thứ 32 nhiệm kỳ 2020 -2025

Sáng ngày 12/4/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy xã An Nông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy lần thứ 32 nhiệm kỳ 2020 – 2025, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I, đề ra nhiệm vụ chính trị quý II năm 2024 và quyết định một số nội dung quan trọng khác. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tứ Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thị Ủy, cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị đã xem xét thông qua báo cáo quý I phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh, tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng quý I, Đảng ủy xã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả rõ nét. Giao quân 8/8 thanh niên đạt chỉ tiêu trên giao, diện tích gieo trồng 2.034,5 ha/2.034,5 ha, năng suất bình quân đạt 6,8 tấn/ ha. Xuống giống màu diện tích 5,1 ha, gồm có như: bắp, khổ qua, dưa leo...Vận động Bảo hiểm y tế đạt 2.884/3.379 người, chiếm tỷ lệ 85,35% dân số toàn xã. Đến nay, kết quả đánh giá thực hiện NTM của xã, đạt 16/19 tiêu chí, chiếm tỷ lệ 92,98%; văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, tình hình ANCT-TTATXH luôn được giữ vững ổn định… Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được trú trọng, việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được tiếp tục đẩy mạnh. Trong quý II Đảng ủy xã đề ra các giải pháp và nhiệm vụ trọng tâm phấn hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tứ Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị Ủy đánh giá cao kết quả Đảng bộ xã An Nông đã đạt được. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Ban chấp hành Đảng bộ xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết. Nâng cao chất lượng công tác quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản của cấp trên; đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn đúng theo lộ trình; đổi mới công tác dân vận của Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, đồng thời tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự ở địa phương ./.

ĐTT xã An Nông