An Nông tổ chức Hội thao nông dân

Sáng ngày 22/4/2024, UBND xã An Nông tổ khai mạc hội thao nông dân cấp xã năm 2024, tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Tám phó Chủ tịch UBND xã.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2024 và Quốc tế lao động 01/5, tạo sân chơi lành mạnh đến các tầng lớp nhân dân xã nhà cũng như phát triển về sự nghiệp thể dục, thể thao đến các tầng lớp nhân dân, nâng cao sức khỏe, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tham gia Hội thao có trên 70 vận động viên nông dân và thanh thiếu niên các ấp, Công đoàn viên xã, đơn vị trường tiểu học và THCS Trần Quang Khải tranh tài với 02 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền và chạy việt dã.

Tại lễ khai mạc, đại diện Ban tổ chức nêu mục đích, ý nghĩa hội thao, sau lễ khai mạc, Ban tổ chức thi đấu môn chạy việt dã, buổi thi đấu diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị tham gia. Kết thút hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba và 03 giải khuyến khích cho môn chạy việt dã và cũng đã trao giải  cho ba đội thi đấu bóng chuyền đạt các thứ hạng nhất, nhì, ba

Thông qua Hội thao tiếp tục phát động bà con nông dân và thanh thiếu niên tham gia tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất, xây dựng lối sống lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa cho người dân ./.