An Nông tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Chiều ngày 08/01/2024, Đảng ủy xã An Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Mai Văn Kháng - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Với tinh thần đổi mới mạnh mẽ, đoàn kết nhất trí cao, Đảng bộ và Nhân dân xã An Nông đã khắc phục khó khăn, tranh thủ thời cơ thuận lợi, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và đạt được những kết quả quan trọng.  Sau một năm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã, trong 7/22 chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy năm 2023, kết quả thực hiện chỉ tiêu về công tác xây dựng đảng, vận động quần chúng như: Phát triển đảng viên mới 02/02 đồng chí, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết. Ban chấp hành Đảng ủy kiểm tra, giám sát 25% chi bộ ( 2/8 chi bộ trong đó kiểm tra 01 chi bộ, giám sát 01 chi bộ); kiểm tra chấp hành 100% đảng viên đương chức. Đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Phát triển đoàn viên hội viên, tổng số đoàn viên, hội viên hiện có là 1.308 người, đầu năm đến nay phát triển mới 208 người đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Xây dựng lực lượng nồng cốt ở mức 15% trong tổng số đoàn viên, hội viên.

Phát biểu bế mạc hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Mai Văn Kháng, ghi nhận: “Hội nghị đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua các vấn đề quan trọng về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng; công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng; báo cáo công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng năm 2023 và đặc biệt đề ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong năm 2024. Hội nghị mong muốn và tin tưởng Ban Chấp hành, từng đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, đoàn kết thống nhất, không ngừng nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, cùng Đảng bộ và Nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ năm 2024 đặt ra”.

Hội nghị cũng ghi nhận, biểu dương và tặng giấy khen cho 02 tập thể chi bộ và 19 đảng viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.