Xã An Nông Hội nghị thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2023 đề ra phương hướng tháng 01 năm 2024

Sáng ngày 08/01/2024, UBND xã An Nông triển khai họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12 và triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 01 năm 2024. Đồng chí Tống Thành Giang - Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân xã An Nông chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo các ngành xã An Nông, ngay từ đầu năm 2023 các ngành đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện Chương trình, Nghị quyết của Đảng ủy - HĐND xã về phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội và Quốc phòng - An ninh năm 2023 đạt nhiều chỉ tiêu đề ra; Kinh tế - Văn hóa – Xã hội luôn phát triển; Công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân được quan tâm; Thực hiện chính sách an sinh xã hội, người có công, cất nhà cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn được quan tâm thực hiện; Tạo điều kiện cho các hộ dân tiếp cận được nguồn vốn vay giải quyết việc làm nâng cao thu nhập; Tăng cường công tác Quốc phòng – An ninh quản lý an toàn chặt chẽ tuyến biên giới; An ninh trật tự luôn được giữ vững, ổn định.

Qua đó, chỉ đạo các ban ngành, tiếp tục tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Tống Thành Giang – Phó Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đặc biệt lưu ý các ngành cần tập trung tăng cường thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cũng như các hạng mục công trình và các mô hình được hỗ trợ. Tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên tuyền, vận động nhân dân thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới đạt theo lộ trình; Duy trì và nâng chất các tiêu chí, chỉ tiêu đạt; phấn đấu năm 2024 đạt 01 tiêu chí 02 chỉ tiêu. Hoàn thành 100% chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024.